G-Group phân phối độc quyền điện thoại xa xỉ XOR tại Đông Nam Á

Khám phá sự khác biệt độc nhất vô nhị của điện thoại xa xỉ đến từ nước Anh XOR
Tháng Năm 4, 2021
Show all

G-Group phân phối độc quyền điện thoại xa xỉ XOR tại Đông Nam Á

Công ty TNHH G-Luxury International Ltd, trực thuộc Tập đoàn G-Group chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của XOR UK Corp. Ltd từ ngày 1/1/2021 tại khu vực Đông Nam Á

G-Group, một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghệ vừa chính thức gia nhập thị trường phân phối điện thoại xa xỉ chế tác thủ công tại Vương quốc Anh. Theo đó, công ty TNHH G-Luxury International Ltd, trực thuộc Tập đoàn G-Group chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của XOR UK Corp. Ltd từ ngày 1/1/2021 tại khu vực Đông Nam Á.

TẬP ĐOÀN G-GROUP GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI XA XỈ

Trên cơ sở hợp tác đã ký kết với XOR UK Corp. Ltd, G-Luxury International Ltd là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất và cung cấp các dịch vụ bảo hành liên quan đến sản phẩm điện thoại xa xỉ đến từ nước Anh XOR. Với vai trò này, G-Luxury cam kết tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang sản phẩm điện thoại XOR và những dịch vụ phục vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm độc đáo tới khách hàng Việt Nam.

G-Luxury International Ltd hoạt động trong lĩnh vực thương mại – xuất nhập khẩu các sản phẩm công nghệ và tiêu dùng cao cấp và chính thức đi vào hoạt đồng với tư cách pháp nhân từ năm 2021.

Sự ra đời của XOR được xuất phát từ khát khao của những người đã từng làm nên Vertu muốn khôi phục lại những gì tinh túy nhất của thương hiệu này. Đó là Hutch Hutchison trước đây từng là giám đốc thiết kế của Vertu và những cộng sự của ông.

Hutch Hutchison, là nhà sáng lập và kiêm Giám đốc Thiết kế của XOR là người đại diện chính thức cho XOR UK Corp. Ltd, đồng thời cũng là người thiết kế ra sản phẩm XOR. Trước XOR, Hutch Hutchison đã có 40 năm trên một hành trình sự nghiệp rất đa dạng, trải dài trên nhiều danh mục sản phẩm từ thiết bị quốc phòng đến các sản phẩm tinh xảo như kính hiển vi, kính thực tế tăng cường và nhiều mặt hàng tương tự khác. Đặc biệt Hutch đã có nhiều thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, và trong đó là dấu ấn trong sự phát triển ra một số điện thoại di động cao cấp nhất trên thế giới, điển hình là một số dòng sản phẩm Nokia và hơn hết là giám đốc thiết kế VERTU.

Hutch Hutchison, là nhà sáng lập và kiêm Giám đốc Thiết kế của XOR.

Vào tháng 11/2020, XOR UK Corp Ltd đã chính thức ra mắt tại Châu Âu với dòng điện thoại đầu tiên là XOR Titanium với 4 phiên bản: Classic, Ebony, Marine và Rose với mức giá khởi điểm từ 3,000 GBP (~100 triệu VNĐ). Trong thời gian tới dự kiến tiếp tục cho ra mắt các phiên bản đặc biệt có giá lên đến 15.000 GBP (~480 triệu).

XOR – CHẤT LIỆU CAO CẤP, THIẾT KẾ KHÁC BIỆT

Với cam kết về chất lượng, các thành phần chế tác của XOR đều là những nguyên vật liệu tốt nhất bao gồm Sapphire, Titan, Ceramic và da. XOR được lắp ráp và hoàn thiện bởi những nghệ nhân thủ công lành nghề lâu năm hàng đầu của Anh tại công xưởng XOR đặt tại Camberley, UK. Phần thiết kế XOR đặc biệt được mô phỏng tạo hình theo cảm hứng về với thiên nhiên mang tính thời thượng trường tồn.

Đó chính là sự kết hợp kỹ thuật chế tác cơ khí chính xác với sự đan xen thiết kế mô phỏng hình khối sinh học và công thái học nhằm mang tới một sự thoải mái và sự gắn kết với người sở hữu nó khi trải nghiệm như khi sử dụng bàn phím hay cầm nắm trên tay.

Vẻ đẹp ngoại quan của XOR là tập hợp của những đường cong uốn lượn mềm mại, khắc hoạ theo dòng chảy chuyển động tự nhiên.

XOR – SỨ MỆNH BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG

Trong thời đại số hóa, khi mà quyền riêng tư của mỗi một người bất kỳ nào cũng có thể dễ dàng bị xâm hại, thì XOR chính là một giải pháp xác đáng nhất có thể. XOR tạo ra cách thức giao tiếp mới với hệ điều hành riêng biệt bảo vệ tối đa các cuộc gọi và tin nhắn của người dùng. Mỗi một sản phẩm XOR trên thị trường được chế tạo theo một quy trình kiểm duyệt khép kín và định danh toàn bộ các thành phần cấu thành ra điện thoại với hệ điều hành riêng biệt giúp cho điện thoại không thể bị làm giả trên thị trường. Đây chính là triết lý của những người làm ra sản phẩm khác biệt này, đó là sự riêng biệt, là sự bảo vệ, sự phụng sự tuyệt đối với người dùng của sản phẩm.

Đi cùng với xu thế, đề cao giá trị bền vững, XOR phát triển tập trung vào những chức năng căn bản nhất của một chiếc điện thoại cầm tay với chất lượng tối ưu nhất có thể như các đặc tính về độ chuẩn xác hay âm lượng của các cuộc gọi và tin nhắn. Bên cạnh đó, dù không phải là một chiếc smart phone, XOR cũng là một sản phẩm tiên phong phát triển các tính năng mới với sứ mệnh bảo vệ người dùng, đó là cảm biến đo chất lượng không khí tại ngay thời điểm và ngay tại nơi dùng (Realtime AIQ) và loại bỏ tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation)… Ngoài ra XOR sở hữu tính năng nâng cao như sạc không dây. hay màn hình sử dụng với những thiết kế độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *